Friday, 21/01/2022 - 02:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức hoạt động tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và văn nghệ chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

 

 

Sáng ngày 16/11, tại Trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức hoạt động tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Đến dự buổi hoạt động có các đồng chí đại diện tỉnh Đoàn, thành Đoàn, Điện lực Đồng Tháp, Điện lực thành phố, Đoản thể xã, cùng với sự tham dự của toàn thể Cán bô, giáo viên, nhân viên và gần 500 em học sinh của trường.

Tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm Biểu diễn văn nghệ

 

Cũng trong dịp này Công đoàn phối hợp các ban ngành, đoàn thể nhà trường tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt với số tiền hơn 4 triệu đồng. Số tiền này do tập thể Cán bộ, đoàn viên và các em học sinh của trường nguyên góp ủng hộ. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng, thiệt hại do lũ lụt.

 

 

Nguyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt

 

 

Qua buổi hoạt động nhằm giúp cho các đồng chí đoàn viên và các em học sinh biết sử dụng điện được an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Hoạt động cũng nhằm giáo dục cho các em học sinh có tinh thần tương thân tương ái, biết giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn và Tri ân Thầy, Cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ./.

 

Việt Quốc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 197
Năm 2022 : 197