Saturday, 08/05/2021 - 02:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

HỌP MẶT KI NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

CĐCS Trường THCS Nguyễn Trãi: Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

10:09:51 20/10/2019

Chiều ngày 18/10, Trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và kỷ niệm 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2019). Đến dự buổi họp mặt đại diện lãnh đạo nhà trường: cô Tăng Thị Kim Dung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Hồng Ngân Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quang Trung, Chủ tịch công đoàn, cùng với sự tham dự của 33 đồng chí là cán bộ công đoàn, đoàn viên trong đơn vi.

Đoàn viên tham gia sôi nổi các trò chơi giao lưu

Trong buổi họp mặt các đồng chí đoàn viên được nghe ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam và sự ra đời của ngày 20/10. Bên cạnh đó các đồng chí đoàn viên còn được tham gia các hoạt động như: thi nấu ăn và các trò chơi “hiểu ý đồng đội, đội nào nóng hơn, kéo co hiện đại” giữa các tổ công đoàn với nhau. Kết quả chung cuộc: hạng I (Tổ Toán - Tin), hạng II (Tổ Lý – Hóa – Sinh), đồng hạng III (Tổ Văn - Sử - Địa và tổ Năng khiếu - Ngoại ngữ). Buổi họp mặt đã thu hút được đông đảo sự cổ vũ và tham gia nhiệt tình của các đồng chí đoàn viên.

Quang cảnh buổi họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Qua buổi họp mặt đã giúp cho các đoàn viên có sự giao giao lưu, chia sẽ, học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh, rèn luyện sức khỏe và tạo niềm vui phấn khởi cho các đồng chí đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi họp mặt đã làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các tổ Công đoàn, đoàn viên trong đơn vị góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn trong thời gian tới./.

Năm 2021 : 778